Cấu tạo và chức năng của lõi lọc nước Kangaroo số 7

Lõi lọc nước Kangaroo số 7 cấu tạo từ nguyên liệu Akaline quý hiếm. Nhờ vậy mà nó có thể cân bằng độ pH của nước, tạo vị ngọt thanh cho nước.

Cấu tạo của lõi lọc nước Kangaroo số 7

Nguyên liệu làm nên lõi lọc nước Kangaroo số 7 là đá Alkaline. Alkaline là vật liệu thuộc nhóm bazơ. Hiện nay, nhiều người bị mất cân bằng độ pH trong cơ thể. Thường là lượng acid quá cao. Khi đó, cơ thể phải sử dụng các chất như sodium, calcium, magnesium, potassium trong xương hoặc những cơ quan khác để cân bằng độ pH, ngăn chặn sự tác động của acid. Lâu dài cơ thể sẽ cạn kiệt các chất khoáng trên. Vì vậy, lõi Alkaline sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp chúng ta khử tính acid trong nước trước khi đưa vào cơ thể. Theo một số nguồn tin nhiều bệnh viện ở Nhật đã dùng nước Alikaline như 1 loại thuốc cho các bệnh nhân ung thư, hạ đường huyết, huyết áp, da liễu,….

Chức năng của lõi lọc nước Kangaroo số 7

  • Cân bằng độ pH củ nước bằng cách cân bằng độ kiềm tính, tạo nguồn nước đầu ra có tính kiềm ổn định.
  • Tạo vị ngọt thanh tự nhiên cho nước
  • Chống lại sự oxi hóa

Tuổi thọ của lõi lọc nước Kangaroo số 7

Thời hạn sử dụng của lõi lọc nước Kangaroo số 7 khoảng 12 – 18 tháng. Tính một cách chính xác là khi nói lọc được 52.000 lít nước. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng của lõi lọc nước số Kangaroo số 7 còn phụ thuộc vào công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước đầu vào mà nó có thể ngắn hơn hoặc dài hơn.

Nhân biết lõi lọc nước Kangaroo số 7 chính hãng

  • Lõi lọc nước được đóng bọc trong túi nilon trong suốt, hút chân không, phẳng phiu
  • Trên thân có dán tem mác in logo Kangaroo và các thông tin về lõi lọc Alkaline
  • Trên thân dập nổi dòng chữ “Kangaroo”

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về lõi lọc nước Kangaroo số 7 hoặc có nhu cầu thay các lõi lọc nước. Hãy liên hệ với máy lọc nước Thanh Loan, Hải Phòng qua hotline 02253 677 559. Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng phân phối tại 345 Trường Trinh, Kiến An, Hải Phòng.

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong