Cấu tạo và chứng năng của lõi lọc nước Kangaroo số 8

Lõi lọc nước Kangaroo số 8 chứa trên 45 loại chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt là các bệnh nhân da liễu, bệnh nhân thần kinh, bệnh nhân có vấn đề về tiêu hóa hoặc những người mắc chứng mất ngủ.

Cấu tạo của lõi lọc nước Kangaroo số 8

Đá Maifan là nguyên liệu làm nên lõi nước Kangaroo số 8. Loại đá này được y học phương Đông ứng dụng từ hàng ngàn năm nay. Dược tính của đá Maifan có thể chữa nhiều loại bệnh như da liễu, tiêu hóa, mất ngủ, thần kinh,…

Vì có tính dược, khả năng hấp thụ và phân giải những chất gây hại cho sức khỏe nên đá Maifan được sử dụng trong công nghệ lọc nước. Với hàng triệu lỗ nhỏ li ti nên nó có thể ngăn chặn các bụi bẩn, hóa chất trong nước.

Chức năng của lõi lọc nước Kangaroo số 8

  • Cung cấp và bổ sung khoáng chất. Lõi lọc nước Kangaroo số 8 chứa hơn 45 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Những loại khoáng chất có trong đá Maifan đặc biệt có lợi cho các bệnh nhân da liệu, thần kinh,… Ngoài ra nó còn bổ sung oxi vào nước
  • Loại trừ các mùi trong nước
  • Làm mềm nước cứng, cân bằng độ pH của nước. Độ pH của nước tốt nhất là từ 7,2 – 7,4.
  • Bức xạ hồng ngoại từ đá Maifan giúp tăng cường lưu thông máu trong huyết quản.
  • Tiêu diệt một số loại vi khuẩn
  • Loại bỏ tạp chất, hóa chất và các kim loại nặng
  • V…v…v…

Tuổi thọ của lõi lọc nước Kangaroo số 8

Thời hạn của lõi lọc nước Kangaroo số 8 là 24 – 36 tháng. Tính một cách chính xác là khi nó đã lọc được 90.000 lít nước. Tuy nhiên, tuổi thọ của lõi lọc nước Kangaroo số 8 còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào. Chất lượng nước đầu vào kém có thể làm giảm tuổi thọ của nó và ngược lại.

Cách nhận biết lõi lọc nước Kangaroo số 8 chính hãng

Lõi lọc nước Kangaroo số 8 chính hãng được đóng trong túi bóng trong suốt, hút chân không, phẳng phiu. Trên thân có tem mác in một số thông tin quan trọng. Trên đầu chụp dập dòng chữ nổi “Kangaroo”.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về lõi lọc nước Kangaroo số 8 hoặc các vấn đề liên quan đến máy lọc nước. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng phân phối của chúng tôi tại 345 Trường Trinh, Kiến An, Hải Phòng hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 02253 677 559.

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong