Máy lọc nước Karofi Hải Phòng – Máy lọc nước Hải Phòng

Máy lọc nước Karofi đem đến cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe đến người sử dụng. Với sự hoạt động mạnh mẽ và cách sử dụng đơn giản. Chính vì vậy mà sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao và chất lượng cũng như mẫu mã.

Thông tin về máy lọc nước Karofi:

  • Sử dụng màng lọc RO Filmtec™ được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.
  • Các cốc lọc được nhập khẩu từ Đài Loan.
  • Sản phẩm với hệ thống cấp lọc 5,6,7,8,9 giúp ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, bù một phần vi khoáng cho cơ thể.

 

Máy lọc nước Thông minh Karofi 2.0
Máy lọc nước Thông minh Karofi 2.0

Cấu tạo của máy lọc nước Karofi:

Hệ thống gồm cấp lọc cơ bản với màng R.O filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

  • Lõi lọc số 1: Nguyên liệu: Sợi PP có khe lọc 5 micron. Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … Thời gian thay thế khoảng 3- 6 tháng.
  • Lõi lọc số 2: Nguyên liệu than hoạt tính dạng hạt ấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại ..phóng xạ, asen, amoni. Tuổi thọ: 4-8 tháng(~ 5.5000 – 10.900 lít)
  • Lõi lọc số 3: Nguyên liệu sợi pp có khe lọc 1 micron. Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, các chất lơ lửng trong nước, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron.Tuổi thọ: 8-12 tháng(~ 5.500- 10.900 lít.
  • Lõi lọc số 4: Màng RO thẩm thấu ngược, có khe lọc đạt 0,0001 micron loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ. Làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó. Tuổi thọ: 2-4 năm (~ 43.700 – 65.500 lít).
  • Lõi lọc số 5: Than hoạt tính dạng xốp. Cân bằng PH,khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt mát tự nhiên của nước, có thể dùng cho mọi nguồn nước. Tuổi thọ: 1,5 năm(~ 52.000 lít)
  • …………….

 

Máy lọc nước Thanh Loan – Máy lọc nước Hải Phòng là đại lý bán máy lọc nước Karofi chính hãng tại Kiến An – Hải Phòng. Nhanh tay liên hệ tới Thanh Loan để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm:

sdt-may-loc-nuoc-hai-phong

 

 

Thông tin liên hệ với Thanh Loan:

Cửa hàng 1: 345 – Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

SĐT: 02253 677 559 – 0936 910 387

 

Gmail: locnuocthanhloan@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong