Vị trí đặt máy lọc nước phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn

Việc lắp đặt máy lọc nước ở đâu, vị trí nào phù hợp với không gian trong nhà luôn là những câu hỏi và thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu chọn mua máy lọc nước cho gia đình. Nếu như còn đang phân vân thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Vị trí lắp đặt máy lọc nước phù hợp nhất nên đáp ứng 4 yếu tố sau: dễ nhìn thấy, dễ lấy nước, gần nguồn cung cấp nước và nguồn cung cấp điện. Ngoài ra, nếu gia đình bạn không đáp ứng đầy đủ được cả 4 yếu tố trên. Bạn vẫn hoàn toàn có được vị trí thích hợp với các thiết bị phù hợp hơn.

Vị trí dưới gầm tủ bếp

Máy lọc nước thông minh Karofi

Loại sản phẩm dạng treo tường được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình. Thường đặt âm dưới gầm tủ bếp hoặc dưới chậu rửa bát, rất gọn gàng và thẩm mỹ. Bạn có thể chọn đặt máy lọc nước vừa vặn. Để đặt cả thân máy và bình áp dưới gầm chậu rửa của đa số các căn bếp ở khu chung cư.

Cạnh góc tường, bếp

Nếu không gian ở dưới gầm tủ bếp không đủ, bạn có thể chọn phương án sử dụng loại máy lọc nước dạng tủ. Sau đó, bạn có thể lắp đặt máy tại một vị trí không gian trống nào đó. Chẳng hạn như cạnh góc tường, gần bếp hoặc gần nguồn nước để thuận tiện sử dụng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Ngoài ra, bạn cần lưu ý máy lọc nước cần phải được vệ sinh thường xuyên. Để tránh hư hỏng và ngăn ngừa nhiếm khuẩn cho nguồn nước. Do vậy, bạn không nên đặt thiết bị ở những nơi kín đáo vì như vậy sẽ rất khó tháo lắp, lau chùi mỗi lần vệ sinh máy.

Hy vọng rằng với những một số gợi ý trên đây sẽ giúp bạn biết cách lắp đặt máy lọc nước gia đình phù hợp nhất. Để đặt mua máy lọc nước chính hãng tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline 0975.178.162 để được hỗ trợ và tư vấn một cách chu đáo và tận tình.

Thông tin liên hệ với Thanh Loan:

sdt-may-loc-nuoc-hai-phong

Cửa hàng 1: 345 – Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

SĐT: 02253 677 559 – 0936 910 387

 

Gmail: locnuocthanhloan@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong