Có nên lắp bình năng lượng mặt trời hay không?

Nước nóng hiện nay là nhu cầu thiết yếu của gia đình, bạn có thể đun nước nóng, sử dụng nước nóng bình nóng lạnh, cây nóng lạnh như chỉ cần mất điện là bạn không có nước nóng để sử dụng hoặc là phải trả chi phí cao khi dùng nhiều nước nóng. Với sự phát triển công nghệ hiện đại hiện đã sản xuất ra bình nước nóng năng lượng mặt trời biến quang năng thành nhiệt năng giúp bạn có nước nóng sử dụng mà không phải trả chi phí hàng tháng.

 

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Lợi ích của bình năng lượng mặt trời:

  • Tiết kiệm: Giá xăng, giá điện hiện nay tăng cao,.. thi việc chọn 1 chiếc bình nước nóng năng lượng mặt trời là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Bạn chỉ cần bỏ 1 khoản đầu tư ban đầu là 7 – 15 triệu để mua bình nước nóng đổi lại bạn sẽ được dùng nước nóng miễn phí lên tới 20 – 30 năm. Bình năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

 

nlmt2

 

  • An Toàn: đây là thiết bị giúp nước nóng mang tính gián tiếp không như đun hay cắm ấm siêu tốc điện. Bình năng lượng mặt trời lại có thể giữ nóng trong 3 ngày bạn có thể sử dụng nước nóng tắm giặt, rửa bát …. mà không ngại nước lạnh vào mùa đông. Sử dụng nước ấm giúp co thể khỏe mạnh và hạn chế bệnh ngoài da.

 

Bình nước nóng năng lượng mặt trời
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Goldfish

 

  • Thân thiện với môi trường:  bình nước nóng không có khí thải, không sử dụng điện giúp môi trường giảm ô nhiễm hơn. Bình năng lượng mặt trời không chỉ được lắp ở gia đình mà còn được lắp ở nhà máy, nhà xưởng,….

 

Bình năng lượng mặt trời Goldfish với công nghệ chân không 5 lớp giúp hấp thụ nhiệt lên tới 99%, ruột bảo ôn được sản xuất theo công nghệ châu Âu hạn chế han gỉ, dễ dàng vệ sinh. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng vật liệu Inox SUS 304-2B siêu bền, dày 0.35mm, sáng bóng thẩm mỹ cao

Thanh Loan với đội ngũ thợ có kinh nghiệm trong việc lắp đặt sửa chữa bình năng lượng mặt trời sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, nhanh tay liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn lắp đặt bình năng lượng mặt trời tại nhà.

 

 

Thông tin liên hệ với Thanh Loan:

sdt-may-loc-nuoc-hai-phong

Cửa hàng 1: 345 – Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

SĐT: 02253 677 559 – 0936 910 387

 

Gmail: locnuocthanhloan@gmail.com

 

 

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong