Địa chỉ bán vật liệu lọc nước tại Hải Phòng – Máy lọc nước Hải Phòng

Nguồn nước sinh hoạt hiện nay không được an toàn do ô nhiễm môi trường hay do bị ảnh hưởng bởi các nước thải khu công nghiệp, nước thải sinh hoạt hàng ngày hay nước thải tại các làng nghề truyền thống. Với tình trạng dân cư đông đúc hệ thống sông ngòi ngày càng bị thu hẹp dẫn tới nguồn nước ô nhiễm bị ứ đọng và không được xử lý kịp thời.

Trước tình trạng nước ô nhiễm thì biện pháp xử lý tốt nhất đó chính là cho nước qua các vật liệu lọc nước giúp nước trở nên sạch hơn, an toàn với sức khỏe con người, động vật .. hơn.

 

Than hoạt tính Hà Lan
Than hoạt tính Hà Lan

Vật liệu lọc nước gồm những gì?

Vật liệu lọc nước gồm: cát thạch anh, cát mangan, sỏi, than hoạt tính, cartion, hạt brim, hạt nâng PH,………Với mỗi vật liệu lọc có tác dụng  riêng giúp làm nước sạch hơn.

Tác dụng của vật liệu lọc nước?

  • Cát thạch anh. sỏi thạch anh: Giúp giữ lại những vi khuẩn, bụi bẩn lơ lửng trong nước mà mắt thường  ít khi nhìn thấy.
  • Cát mangan: nó hoạt động như 1 chất oxi hóa bề mặt dùng để kết tủa Sắt. Các chất này được tách ra khỏi nước sau khi bị oxi hóa và sau đó chúng tạo thành chất bẩn bám lên vật liệu lọc nước.
  • Than hoạt tính: than hoạt tính làm từ gáo dừa có tác dụng hấp thụ những độc tố, kim loại nặng có trong nước. Nó còn giúp khử mùi tanh, mùi clo có trong nước.
  • Hạt cartion: có tác dụng làm mềm nước cứng đặc biệt nước nhiễm đá vôi ( khi đun nước trong ấm thường thấy cặn trắng bám, hoặc các thiết bị vệ sinh bị cặn bám ..)
  • Hạt brim: chuyên để khử nước nhiễm sắt và kim loại nặng ( nước hay có màu vàng)
  • Hạt nâng PH: giúp nâng độ PH của nước, cân bàng độ PH.
  • …………………..
Cát Thạch anh
Cát Thạch anh

Mua vật liệu lọc nước chính hãng ở đâu Hải Phòng?

Bạn đang có nhu cầu muốn lắp hệ thống lọc tổng, lọc thô hay bạn đang muốn mua vật liệu lọc để thay thế định kỳ mà chưa biết phải mua ở đâu? Hãy liên hệ ngay tới Máy lọc nước Thanh Loan – Máy lọc nước Hải Phòng chúng tôi để được tư vấn mua vật liệu lọc phù hợp xử lý nguồn nước mà bạn muốn.

Máy lọc nước Thanh Loan là đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ vật liệu lọc nước, linh kiện máy lọc nước tại Hải Phòng – Thái Bình – Nam Định – Hà Nội…….

Chúng tôi nhận vận chuyển toàn quốc với số lượng từ nhỏ tới lớn theo yêu cầu của qúy khách hàng..

 

nguyen-ly-hoat-dong-hat-cation

Nhanh tay liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương làm mát tại nhà

 

sdt-may-loc-nuoc-hai-phong

 

 

Thông tin liên hệ với Thanh Loan:

Cửa hàng 1: 345 – Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

SĐT: 02253 677 559 – 0936 910 387

 

Gmail: locnuocthanhloan@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong