Địa chỉ mua máy lọc nước Gold Fish Hải Phòng

Trong thời điểm hiện nay nguồn nước sinh hoạt đang dần trở nên ô nhiễm.sử dụng máy lọc nước chính hãng là giải pháp an toàn .tuy nhiên lựa chon máy lọc nước thương hiệu nào mua ở đâu uy tín đản bảo chất lượng luôn là nỗi bận tâm của người tiêu dùng.

Sau một thời gian dài làm việc và nghiên cứu về nguồn nước của từng khu vực và thành phố.Thanh Loan  389 -trường chinh – kiến an – Hải Phòng đã kết hợp với những đơn vị cung cấp sản phẩm máy lọc nước thương hiệu,uy tín về chất lượng,bằng việc sử dụng công nghệ thông minh ,có khả năng khư sạch vi khuẩn, vi rút,tạp chất,bùn đất thậm chí cả asen,kim loại nặng ,thuốc trừ sâu…lẫn trong nước. tạo ra nguồn nước tinh khiết cho người tiêu dùng.chính vì thế trong nhiều năm liền thanh loan được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của đơn vị bán như (kangaro,karofi,ecosof,gold fish,hoashing,star fish,kakaro …) các lọai máy mà Thanh loan đưa tới tay người tiêu dùng đều được các cơ quan chức năng và bộ y tế chứng nhận sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.

31124692_1159477784191948_5860123429578997760_n

Là đại lý ủy quyền của chác thương hiệu kangaroo,karofi,ecosof,hoashing,gold fish…Thanh Loan luôn có giá cạnh tranh các Sản phẩm cảu máy lọc nước đều được chiết khấu 10%-20%so với giá niêm yết của nhà sản xuất ,cùng với nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng.

Dịch chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng chu đáo .chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi, đóng góp của người tiêu dùng để từ đó cải thiện nâng cao dịch chăm sóc sửa chữa máy lọc nước tốt  hơn.

Chính sách bảo hành dài hạn tại nhà,vận chuyển lắp đặt miễn phí. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghieepjpgucj vụ khách hàng 24/7.

Thanh loan địa chỉ số 345 trường chinh kiến an Hải Phòng.luôn tiên phong là địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn sản phẩm máy lọc nước chất lượng cho người tiêu dùng.sdt 02253.677.559 – 0936.910.387

Share
Leave a Review

Tin liên quan
lap-may-loc-nuoc-goldfish-tien-lang-hai-phong
lap-may-loc-nuoc-tai-chua-hang-hai-phong
sua-may-loc-nuoc-khong-tu-ngat-tai-hai-phong
lap-may-loc-nuoc-karofi-tai-hai-phong
may-loc-nuoc-starfish-9-loi-uv
may-loc-nuoc-starfish-kv