Hé lộ sự thật về lõi lọc Aragon

Lõi lọc Aragon được nhà sản xuất quảng cáo là lõi lọc nước có công nghệ tuyệt vời nhất về xử lý nước. Sự thật thế nào? Cùng máy lọc nước Hải Phòng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

cac-loai-loi-loc-aragon

Cấu tạo lõi lọc Aragon

– Lõi lọc Aragon được cấu tạo từ loại Polime có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu. Loại Polime này có cấu trúc cực kỳ phức tạp, gồm các hạt cầu rất nhỏ (kích thước 0.01 μm) xếp sát nhau. Đặc biệt, các hạt cầu siêu nhỏ này không xếp theo một trật tự nhất định nào, tạo thành một đường rối dài.

– Với đặc tính là các chuỗi Polime dài nên mặt thiết diện tiếp túc với nước của Aragon lên đến 500 m2/ gam. Nhờ đó, hiệu quả hấp thụ tăng gấp từ 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của nó tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện nay.

– Mỗi phân tử polime được phủ bạc nên lõi lọc Aragon có thể tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn sự tái tạo khuẩn.

– Một tính năng nữa làm nên sự khác biệt của lõi lọc nước Aragon là tính năng “chống rò rỉ”.  Các chất bẩn bị tách ra sẽ lắng xuống đáy cốc lọc và không bao giờ có thể rơi vào nước đã được làm sạch.

– Lõi lọc Aragon có hai loại, lõi M dùng cho nước mềm và lõi H dùng cho nước cứng.

Chức năng của lõi lọc Aragon

Tính đến thời điểm hiện tại, lõi lọc Aragon là lõi lọc duy nhất được tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc. Bao gồm: lọc cơ học, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng trao đổi Inon, lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc.

– Tiêu diệt các loại vi khuẩn, ngăn sự tái tạo khuẩn

– Tiêu diệt virus viêm gan A, rota và noro

– Làm mềm nước cứng bằng cách khử muối, cân bằng độ pH, tạo CO2

– Chống cặn đục, chống hấp thụ ngược

– Chống đóng cặn sau khi đun nấu nước

– Loại bỏ clo, các loại kim loại nặng

– Cung cấp các chất khoáng cần thiết vào nguồn nước đầu ra

Tuổi thọ của lõi lọc Aragon

Tuổi thọ của lõi lọc Aragon khoảng 6 – 7 năm. Chính xác hơn là sau khi lọc được 25.000 lít nước. Hơn nữa, lõi lọc Aragon có thể được hoàn nguyên tái sử dụng tại nhà rất dễ dàng. Nếu vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên, đúng cách, tuổi thọ của nó có thể cao hơn.

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện nhiều lõi lọc nước giả, nhái. Để mua được các sản phẩm chính hãng, bạn nên kiểm tra bao bì, tem mác cẩn thẩn.  Nếu có bất kỳ vấn đề gì khúc mắc liên quan đến lõi lọc nước Aragon hoặc các loại lõi lọc khác như thay thế lõi lọc nước, quy trình vệ sinh lõi lọc nước, sự cố lõi lọc nước,…. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 02253 677 559  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 345 Trường Trinh, Kiến An, Hải Phòng.

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong