Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà – Máy lọc nước Hải Phòng

Với nguồn nước ô nhiễm hiện nay thì việc mỗi gia đình đều lắp máy lọc nước không còn quá xa lạ. Tuy nhiên không chỉ lắp máy lọc nước gia đình mà còn lắp đặt hệ thống lọc tổng xử lý nước sinh hoạt cho cả ngôi nhà. Đây cũng là điều thắc mắc của nhiều người khi phải lắp đặt nhiều hệ thống lọc như vậy? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hệ thống lọc tổng xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn.

 

Hệ thống lọc thô 3 cột
Hệ thống lọc thô 3 cột

Hệ thống lọc tổng – Hệ thống lọc thô: là hệ thống lọc nước sinh hoạt hàng ngày như tắm giặt, …. khộng uống trực tiếp. Với nguồn nước hiện nay thường bị nhiễm kim loại nặng như: sắt, chì, asen, …. do các khu công nghiệp, nước thải các làng nghề hoặc do nước thải sinh hoạt khu dân cư chưa xử lý triệt để….. Nguồn nước này không đảm bảo sức khỏe cho con người hay bị nhiễm bệnh ngoài da hoặc có thể bị ung thư…Ngoài ra khi xử dụng nguồn nước này đặc biệt nước nhiễm đá vôi sẽ phá hủy hệ thống đường ống, thiết bị vệ sinh của gia đình bạn.

Hệt hống lọc thô 3 cột
Hệ thống lọc thô 3 cột

Trước đây nhiều gia đình xây dựng bể lọc nhưng với thời buổi hiện nay đất chật người đông thì bể lọc này nhường như không còn hiệu quả vì nó tốn nhiều diện tích, chi phí xây khá cao. Giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn đó chính là lắp đặt hệ thống lọc tổng giúp nguồn nước sinh hoạt an toàn hơn với sức khỏe.

Hệ thống lọc tổng gồm: 

Hệ thống lọc tổng tại Hải Phòng
Hệ thống lọc tổng tại Hải Phòng

 

Chức năng của một số vật liệu lọc:

  • Than hoạt tính nhập khẩu Hà Lan: có tác dụng khử mùi nước Clo, mùi hôi, hấp thụ kim loại nặng như Sắt, Kẽm,….
  • Cát, sỏi: ngăn chặn những bụi bẩn, vi khuẩn lơ lửng trong nước
  • Cartion: Giúp làm mềm nước đặc biệt là nguồn nước nhiễm đá vôi

Công ty TNHH SX & TM Thanh Loan chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống lọc thô, hệ thống lọc tổng, dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn. Nhanh tay liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp.

sdt-may-loc-nuoc-hai-phong

Cửa hàng 1: 345 – Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

SĐT: 02253 677 559 – 0936 910 387

 

Gmail: locnuocthanhloan@gmail.com

 

 

 

 

 

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong