Tác dụng thực sự của nước Pi – Máy điện giải Hải Phòng

Máy lọc nước không chỉ để lọc nước giúp nước uống sạch hơn, an toàn hơn mà nó còn có tác dụng to lớn đối với sức khỏe của bạn.  Một loại nước được tạo ra bởi máy Pi có độ PH khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5, máy Pi hay còn gọi là máy điện giải, máy tạo nước điện giải ion kiềm.

Máy tạo nước Pi BTM – 2000

 • Số tấm lá điện phân: 5 tấm
 • Số loại nước tạo ra: 8 loại nước
  8 loại nước, sử dụng vào các mục đích khác nhau: uống hằng ngày, uống thuốc tay, rửa rau củ quả, pha sữa cho bé, kháng khuẩn, làm đẹp (da, tóc, răng… như nước hoa hồng)
 • Bộ lọc trong của máy tạo nước pi có từ 3 – 7 tầng lọc được làm từ các nguyên liệu cao cấp, đạt được những chứng nhận về chất lượng uy tín như NFS, ISO… Nước sau khi qua bộ lọc trong sẽ được lọc sạch vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng
 • Buồng điện phân của máy tạo nước pi có từ 3 – 12 tấm điện cực, giúp tạo ra nước giàu hydro và không gây ngộ độc kim loại cho người dùng.
 Máy tạo nước Pi BTM – 2000

Nguyên lý hoạt động của máy tạo nước pi:

 • Nước đầu vào  sẽ được lọc trước qua bộ lọc trong để sạch tạp chất, hóa chất, vi khuẩn mà vẫn giữ nguyên vi khoáng. Nước đã đạt chuẩn sẽ được đi qua bộ phận điện giải, nước sẽ được phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-.
 • Nước sau khi điện phân sẽ được cho ra hai đầu, trong đó nước pi sẽ đi ra ở đầu cực âm với Hydro phân tử (H2), nước điện giải ion axit sẽ đi ra cực dương với ion H+ và Oxy phân tử (O2).

 

Máy tạo nước Pi BTM 303D
Máy tạo nước Pi BTM 303D

 

Công dụng của nước Pi:

Dồi dào hydro phân tử – chống oxy hóa cực mạnh: 

 • Nước pi có thể loại bỏ các gốc tự do độc hại trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn sự hình thành các loại bệnh tật đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh, giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì nét trẻ trung cho người dùng.
 • Gốc tự do là mối đe dọa nguy hiểm với sức khỏe con người, nó là nguyên nhân của hàng trăm loại bệnh ác tính như ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp… Gốc tự do xuất hiện là thực phẩm, nước uống bẩn; không khí ô nhiễm, tia UV; căng thẳng, stress; hay do hoạt động chuyển hóa trong tế bào mà có hơn 10000 gốc tự do sản sinh và tấn công vào cơ thể chúng ta, khi nó tích tụ thì nguy cơ xảy ra bệnh tật là rất cao.

Cân bằng môi trường axit – Kiềm hóa cơ thể hiệu quả

Với ba mức pH 8.5 – 9.0 – 9.5, nước điện giải ion kiềm Biontech giúp trung hòa axit dư thừa từ đó kiềm hóa cơ thể hiệu quả.

 • Phân tử nước siêu nhỏ – Thải độc nhanh chóng

Các phân tử nước ion kiềm Biontech chỉ có 0.5 nano mét, nhỏ bằng 1/5 phân tử nước thông thường. Vì vậy, khi vào cơ thể các phân tử nước ion kiềm Biontech sẽ nhanh chóng thấm sâu vào tế bào, thải độc cho cơ thể hiệu quả, đồng thời cấp nước cho tế bào, giúp chống khát và hỗ trợ hệ bài tiết hoạt động tốt hơn.

 • Giàu vi khoáng tự nhiên – Bổ sung vi khoáng cần thiết

Nhờ công nghệ lọc xuất sắc, máy lọc nước pi Biontech có thể giữ được hoàn toàn vi khoáng tự nhiên trong nước, cung cấp các khoáng chất như Ca, Na, K, P, Zn, Cu… cho cơ thể, giúp mọi hoạt động diễn ra bên trong cơ thể được suôn sẻ và hiệu quả hơn.

Máy tạo nước Pi BTM 105D
Máy tạo nước Pi BTM 105D

 

Thông tin liên hệ với Thanh Loan:

sdt-may-loc-nuoc-hai-phong

Cửa hàng 1: 345 – Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

SĐT: 02253 677 559 – 0936 910 387

 

Gmail: locnuocthanhloan@gmail.com

 

 

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong