Cấu tạo chức năng của lõi lọc nước Nano bạc Karofi

Để lõi lọc nước Nano bạc Karofi, phát huy được hết tính năng của nó. Chúng ta cần hiểu nó từ A – Z. Hoặc ít nhất cũng phải nắm được một số thông tin cơ bản như cấu tạo, chức năng, tuổi thọ.

Trong bài viết hôm nay, maylocnuochaiphong.com sẽ chia sẻ với bạn những thông tin quan trọng nhất về lõi lọc nước Nano bạc Karofi.

nano-silver

Cấu tạo của lõi lọc nước Nano bạc Karofi

Lõi lọc nước Nano Bạc cấu tạo từ than hoạt tính và vật liệu Nano bạc. Lõi lọc nước Nano bạc Karofi luôn lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong máy lọc nước. Nó có thể đẩm nhiệm hai nhiệm vụ là hấp thụ và vật liệu than hoạt tính có thể hấp thụ

Chức năng của lõi lọc nước Nano bạc Karofi

Lõi lọc nước Nano bạc đảm nhiệm cùng lúc hai nhiệm vụ là hấp thụ và tiêu diệt. Cụ thể, vật liệu than hoạt tính sẽ hấp thụ các hợp chất hóa học (chất lỏng, chất khí, các phân tử hóa học,…) gây hại cho con người. Vật liệu Nano bạc sẽ tiêu diệt các loại vi khuẩn, siêu vi khuẩn, chống tái tạo khuẩn. Các ion Ag+ có khả năng tấn công vào tế bào của vi khuẩn, vô hiệu hóa các chức năng của tế bào đó. Theo thống kê y tế, ion bạc có thể tấn công, phá vỡ màng tế bào của gần 650 loại vi khuẩn, bao gồm cả 2 chủng Staphylococcus (gây ung thư) và Ecoli (gây tiêu chảy).

Tuổi thọ của lõi lọc nước Nano bạc Karofi

Tuổi thọ nhà sản xuất đưa ra là 6 – 12 tháng. Tuy nhiên, tuổi thọ của lõi lọc nước Nano bạc có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào. Đối với nước máy, bạn nên thay thế sau khi nó lọc được 10 900 – 21 800 lít. Đối với nước giếng khoan, nước nhiếm đá vôi, bạn nên thay thế sau khi nó lọc được 12 400 – 24 800 lít nước. Nếu nguồn nước đầu vào là nước /lần hoặc tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào.

Một số lưu ý khi mua lõi lọc nước Nano Bạc Karofi

Hiện tại, lõi lọc nước giả và lõi lọc nước nhái trên thị trường tràn lan. Vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ bao bì, nhãn mác,… trước khi mua. Các lõi lọc nước Nano bạc chính hãng đều có các dấu hiệu sau:

  • Trên mỗi lõi lọc nước đều in logo với dòng chữ “Karofi
  • Tem kim loại 7 màu sắc nét v
  • Mã quét QR

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về lõi lọc Nano bạc hoặc có các khúc mắc về lõi lọc nước, máy lọc nước. Hãy liên hệ với maylocnuochaiphong qua hotline 02253 677 559 hoặc đến trực tiếp cửa hàng phân phối tại địa chỉ 345 Trường Trinh, Kiến An, Hải Phòng.

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong