Cấu tạo và chức năng của lõi lọc nước số 5

Cấu tạo từ than hoạt tính và vật liệu nao bạc nên lõi lọc nước Kangaroo số 5 có cả khả năng hấp thụ bụi bẩn, các chất hữu cơ có hại và tiêu diệt một số loại vi khuẩn, siêu vi khuẩn.

Nguyên liệu lõi lọc nước Kangaroo số 5

Lõi lọc nước Kangaroo số 5 được cấu tạo từ hai nguyên liệu là than hoạt tính dạng xốp và nano bạc. Hai nguyên liệu này được nén tích hợp với nhau. Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh mẽ các chất bẩn, chất hóa học độc hại,… Vật liệu nano bạc có khả năng kháng khuẩn. Nhờ vậy, lõi lọc nước Kangaroo số 5 hội tụ đầy đủ chức năng của 2 nguyên liệu cấu thành.

Chức năng của lõi lọc nước Kangaroo số 5

  • Cân bằng độ pH
  • Khử mùi Clo và các mùi hôi trong nước
  • Diệt khuẩn và các loại nấm trong nước
  • Tạo khoáng và vị ngọt cho nước

Tuổi thọ của lõi lọc nước Kangaroo số 5

Thời hạn của lõi lọc nước Kangaroo số 5 khoảng từ 12 – 18 tháng. Tính một cách chính xác là khi nó lọc được 52 000 lít nước. Nhưng thực tế tuổi thọ của lõi lọc nước Kangaroo số 5 có thể dài hoặc ngắn hơn. Bởi công suất sử dụng, chất lượng nguồn nước đầu vào cũng ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của lõi lọc nước Kangaroo số 5.

Khi quá thời hạn lõi lọc nước sẽ không còn khả năng hấp thụ chất bẩn và khả năng diệt khuẩn nữa. Tệ hơn là có thể chất bẩn đi ngược ra nguồn nước đầu ra. Vì vậy, bạn cần thay thế ngay khi đến hạn hoặc khi hương vị của nước thay đổi.

Lưu ý

Nhiều cửa hàng vì lợi ích trước mắt mà nhập về những lõi lọc nước giả, nhái, kém chất lượng. Bạn nên cẩn trọng khi mua. Hãy kiểm tra kỹ các yếu tố sau:

  • Tem mác
  • Các thông tin ghi trên bao bì
  • Chất lượng bao bì
  • Các dòng chữ in nổi

Lõi lọc nước Kangaroo số 5 chính hãng sẽ được đóng bọn trong túi nilon trong suốt, mềm dai, hút chân không. Thông tin vễ lõi lọc nước ghi rõ ràng, đúng chính tả, đậm và nét. Trên than của lõi lọc nước Kangaroo số 5 còn dập 1 dòng chữ nổi “Kangaroo”.

Share
Leave a Review

Tin liên quan
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong
binh-nuoc-nong-sunhouse-sha9262l_002
loc-nuoc-gieng-khoan