Chức năng và thời hạn sử dụng của lõi lọc nước số Kangaroo 6

Hạt bóng gốm có khả năng diệt khuẩn, tăng cường oxy trong nước,… nên đã được các nhà nghiên cứu ứng dụng trong công nghệ xử lý nước sạch.

Nguyên liệu của lõi lọc nước Kangaroo số 6

Phần bên ngoài của lõi lọc nước Kangaroo số 6 được sản xuất từ nhựa thực phẩm cao cấp trong suốt. Phần bên trong lõi là các hạt bóng gốm nhỏ.  Các hạt này được làm từ các chất vô cơ và phi kim như: cacbua,  oxit, nitrua.

Chức năng của lõi lọc nước Kangaroo số 6

  • Bức xạ hồng ngoại mạnh mẽ
  • Diệt khuẩn trong nước
  • Làm dịu cơn khát
  • Tăng cường lượng ô-xy trong nước, giúp lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa. Đặc biệt là tránh khô da cho cơ thể.
  • Phá vỡ liên kết Hydro trong phân tử nước sau đó nhóm đại phân tử bó nước thành vi phân tử nước.

Tuổi thọ của lõi lọc nước Kangaroo số 6

Thời hạn sử dụng của lõi lọc nước Kangaroo số 6 là từ 12-18 tháng. Chính xác hơn là khi nó lọc được 52.000 lít nước. Nhưng thực tế tuổi thọ của lõi lọc nước Kangaroo số 6 còn phụ thuộc vào công suất sử dụng và nguồn nước đầu vào. Bạn không nên phụ thuộc vào thời hạn sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra. Khi cảm thấy hương vị của nước có chút thay đổi, bạn nên kiểm tra toàn bộ lõi lọc nước và thay thế đúng lúc.

Một số lưu ý khi mua lõi lọc nước Kangaroo số 6

Hiện nay, nhiều cửa hàng vì muốn tăng lợi nhuận nên đã nhập về những lõi lọc nước giả. Vì vậy khi đi mua, bạn nên chú ý những điểm sau:

  • Lõi lọc nước Kangaroo số 6 chính hãng trên thân được dập dòng chữ nổi “Kangaroo”.
  • Logo, địa điểm sản xuất và các thông tin về lõi lọc nước số 6
  • Lõi lọc nước Kangaroo số 6 được đóng bọc trong 1 túi nilon mềm, dai, trong suốt, phẳng phiu, hút chân không.

Khi sử dụng máy lọc nước, chất lượng lõi lọc nước (tính thật – giả) và tuổi thọ của lõi lọc nước là quan trọng nhất. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước đầu ra. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì liên quan đến lõi lọc nước, máy lọc nước, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline  02253 677 559 hoặc đến trực tiếp cửa hàng phân phối Máy lọc nước Thanh Loan, tại 345 Trường Trinh, Kiến An, Hải Phòng.

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong