Giải mã lõi lọc nước Kangaroo số 9

Khác với 8 lõi lọc nước còn lại, lõi lọc nước Kangaroo số 9 không hấp thụ chất bẩn, khử khuẩn mà nhiệm vụ chính của nó là cân bằng độ pH của nước, cung cấp vào nước các chất điện giải và một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Các thông số của lõi lọc nước Kangaroo số 9

Tên sản phẩm: Lõi lọc nước Kangaroo số 9 – Lõi ORP

Mã sản phẩm: ORP

Bảo hành: 12 tháng

Kích thước: 55 x 265mm (rộng x cao)

Áp suất tối đa: 5 bar

Công suất lọc nước trong 1 giờ: 100 lít/ 1 giờ

Cấu tạo của lõi lọc nước Kangaroo số 9

Lõi lọc nước Kangaroo số 9 là lõi lọc nâng cao của máy lọc nước. Trong lõi lọc ORP (ORP được viết tắt từ: O là Oxidition, R là Redution, P là Potendial of a liquid) có những hạt đá khoáng. Những hạt đá khoáng này có khả năng oxy hóa, làm nhỏ phân tử nước và sắp xếp lại phân tử nước

Chức năng của lõi lọc nước Kangaroo số 9

Tạo nước có độ pH cao (pH = 9.29) và điện giải thấp (-250mV) nhờ vậy nó có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nan y, các bệnh mãn tính, mỡ máu, xơ vữa động mạch,… Đặc biệt là làm chậm quá trình lão hóa, giải độc cơ thể, thanh lọc cơ thể.

Tuổi thọ

Thời hạn sử dụng của lõi lọc nước Kangaroo số 9 là 12 tháng hoặc sau khi lọc 36 000 lít nước. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố khác như nguồn nước đầu vào và công suất sử dụng. Vì vậy, bên cạnh việc theo dõi thời gian, công suất lọc nước, bạn nên theo dõi cả hương vị của nước để có thể thay thế kịp thời.

Dấu hiệu nhận biết lõi lọc nước Kangaroo số 9 chính hãng

  • Đóng bọc trong túi nilon trong suốt, mềm dai
  • Trên tem mác in logo thương hiệu, tên sản phẩm, thông tin về sản phẩm
  • Trên thân dập dòng chữ nổi “Kangaroo”

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về lõi lọc nước Kangaroo số 9 hoặc các vấn đề liên quan đến máy lọc nước. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng phân phối của chúng tôi tại 345 Trường Trinh, Kiến An, Hải Phòng hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 02253 677 559.

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong