Máy lọc nước có thật sự cần thiết?

Máy lọc nước gia đình hiện nay đã trở nên phổ biến tại thành thị và dần gần gũi với cả những khu vực nông thôn. Máy lọc nước có giá thành giao động từ hơn 3 triệu tới cả chục triệu đồng tùy từng loại. Chính vì thế bài viết dưới đây Thanh Loan sẽ giải đáp tới quý khách hàng câu hỏi: Máy lọc nước có cần thiết hay không?

 1. Máy lọc nước RO là gì
 • Máy lọc nước RO hiểu đơn giản là thiết bị sử dụng công nghệ Ro để lọc nước loại bỏ tạp chất, bùn đất, loại bỏ kim loại nặng để mang lại nguồn nước sinh hoạt tốt nhất cho cơ thể con người. Máy lọc nước tối thiểu có 5 cấp lọc và cao nhất là 10 cấp lọc (tính tới thời điểm viết bài). Nước khi qua máy lọc nước có thể uống ngay không cần đun sôi.

 

 

máy lọc nước Ro
                                             Máy lọc nước Ro

2. Máy lọc nước có cần thiết không? 

 • Nhiều người vẫn nghĩ rằng trước đây các cụ dùng nước sông nước hồ sau cải tiến dùng nước giếng khoan rồi tới nước nhà máy. Câu hỏi đặt ra là đã có nguồn nước sử dụng cảm thấy ổn thì tại sao phải tốn tiền mua một máy lọc nước làm gì nữa. Nước giếng khoan là nguồn nước tại các mạch nước ngầm trong lòng đất nó tùy vào khu vực mà nước trong hay đục. Có khu vực không dùng được nước giếng khoan mà vẫn phải dùng nước sông sau đó cho nước qua các bể lọc cát, sỏi khoảng 2- 3 bể để nước trong sau đó dùng. Nguồn nước này chưa loại bỏ kim loại nặng hay những tạp chất nhỏ mà mắt thường ta không nhìn thấy được. Với nguồn nước nhà máy bạn nghĩ nó đã đủ sạch? Nguồn nước của nhà máy là nguồn nước của sông sau đó qua hệ thống lọc thô gồm cát, sỏi, than hoạt tính để lọc nước trong hơn, sạch hơn và thường có mùi Clo sộc nên rất khó chịu nếu không ngửi quen.
 • Nguồn nước giếng khoan hay nguồn nước máy thành phố đều chưa loại bỏ các kim loại nặng hay tạp chất nhỏ chính vì thế nó chưa thực sự đảm bảo. Bạn đừng nghĩ nước đun sôi là nguồn nước đã tốt nhất, khi đun sôi nước bạn chỉ có thể làm chết các vi khuẩn và những vi sinh vật trong nước còn kim loại nặng thì không, bạn có thể để ý ấm hay siêu đun nước hoặc ống nước hay vòi hoa sen nhà bạn có bám cặn trắng đó chính là đá vôi. Nước nhà bạn nhiễm đá vôi hoặc phèn đó chỉ là dấu hiệu dễ nhận biết nhất .
 • Máy lọc nước ro có tác dụng loại bỏ các vi khuẩn, kim loại nặng giúp nước trở nên an toàn hơn, với công nghệ lọc tới 0,0001 micron loại bỏ 99,99% vi khuẩn. Máy lọc nước Ro có nguồn chuyển đổi từ 220 V thành 24 V vì thế không hề tốn điện như tủ lạnh hay các thiết bị khác. Chính vì thế máy lọc nước vô cùng quan trọng với cuộc sống chúng ta.

 

Máy lọc nước KaKaRo
                  Máy lọc nước KaKaRo

3. Tác dụng và cách sử dụng máy lọc nước 

 • Tiết kiệm chi phí: với nguồn nước sạch bạn không cần mua bìn nước xanhh đẻ dùng làm nước uống cho gia đình. Nước sạch ạn có thể mang nước đi làm dùng trong sinh hoạt ăn uống đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ. Với 1 tháng chỉ mất 2-3 số điện và khoảng 1-3 khối nước tùy vào lượng nước gia đình bạn dùng. Tiết kiệm chi phí bạn lại không cần lô lắng nguồn nước bên ngoài không đảm bảo.
 • An Toàn cho súc khỏe gia đình bạn: Nước qua máy lọc nước đã được loại bỏ vi khuẩn , tập chất bụi bẩn, đặc biệt là kim loại nặng. Nước qua máy lọc nước bạn có thể uống trực tiếp không cần đun sôi tiết kiệm thới gian của bạn. Đi làm về bạn có ngay nước uống, đặc biệt máy lọc nước có bình áp chứa khoảng 8-10 lít nước vì thế lúc nào bạn cũng có nước uống ngay cả khi mất điện
 • Bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể: Với hệ thống lõi lọc 5,6,7,8,9 bổ sung thêm khoáng chất có trong nước cho cơ thể bạn, cân bằng độ Ph của nước hay tăng oxi có trong nước giúp cơ thể bạn khỏe mạnh. Đặc biệt uống nước bạn không lo bị sỏi thận vì các kim loại nặng đã được loại bỏ. Ngoài ra nước thải của máy lọc nước gia đình bạn có thể tiết kiệm tưới râu hoặc lau nhà……………….

 

Máy lọc nước Aquaroom
                                                          Máy lọc nước Aquaroom

 

4. Máy lọc nước nào là tốt nhất? 

 • Trên thị trường hiện nay có hơn 1000 thương hiệu máy lọc nước, tình trạng máy lọc nước giả, máy lọc nước không đảm bảo chất lượng tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng trở lên hoang mang. Máy lọc nước chính hãng tốt là máy lọc nước với chất lượng đảm bảo, dịch vụ sau bán tốt. Bạn nên chọn những thương hiệu máy lọc nước lớn có xuất xứ rõ ràng, hoặc mua tại đại lý uy tín lâu năm.

 

 • Máy lọc nước chính hãng thường chắc chắn, độ bền khá cao, và tên thương hiệu dập nổi trên thân nền lõi lọc, thông số kỹ thuật rõ ràng. Các hãng đều có tổng đài chăm sóc khách hàng, bạn có thể gọi điện kiểm tra hoặc kiểm tra thông tin sản phẩm của công ty trên mạng hoặc tra xem công ty sản xuất đã đăng kí với cục thuế chưa để tránh tình trạng địa chỉ công ty ma sản xuất hàng giả.

 

 • Các lõi lọc của máy lọc nước đều có thời hạn sử dụng cần thay thế, chính vì thế khách hàng cần chú ý tới điều này tránh tình trạng sử dụng vài năm mà không thay thế lõi lọc cũng không kiểm tra nguồn nước còn đảm bảo sử dụng trực tiếp không cần đun sôi hay không.

sdt-may-loc-nuoc-hai-phong

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Đ/c: 345 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

Sđt: 0936.910.387 hoặc 02253.677.559

 

 

Share
Comments
 1. Bạn cho mình xin thông tin số điện thoại bên mình tư vấn trực tiếp nhé hoặc bạn có thể tới 389 Trường Chinh- Kiến An- Hải Phòng hoặc 87 Nguyễn Thị Minh Khai – TP Thái Bình

Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong