Vai trò của nước sinh hoạt đối với đời sống

Nước có vai trò vô cùng quan trọng với cơ thể con người. Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể và nó phân phối khắp nơi trong cơ thể. Vai trò của nước:

  • Nuôi dưỡng cơ thể: nước cung cấp các nguồn khoáng, vận chuyển chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào trong cơ thể. Đảm bảo các hoạt động sống của con người.
  • Chuyển hóa và trao đổi chất: nước là dung môi sống của các phản ứng hóa học trong cơ thể, tham gia vào các phản ứng sinh hóa nhằm duy trì tế bào.
  • Đào thải các chất cặn bã: loại bỏ các độc tố trong cơ thể.
  • Ổn định nhiệt độ cơ thể; nước có vai trò phân phối hơi nóng của cơ thể.
  • Giảm ma sát

Hinh-Nen-Doc-Dao-Tu-Nuoc-2

Nước có vai trò quan trọng với đời sống xã hội :

  • Nông nghiệp: Nước cần thiết cho trồng trọt và chăn nuôi.
  • Công nghiệp: Mức độ sử dụng nước trong các ngành công nghiệp rất lớn đặc biệt các ngành sản xuất giấy, vật liệu xây dựng….
  • Đối với giao thông: Việt nam giáp biển, đây là một trong những tuyến giao thông quan trọng có ý nghĩa to lớn trong việc giao lưu phát triển kinh tế , văn hóa.

Hiện nay nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở lên ô nhiễm nặng nề, là vấn đề người dân quan tâm vì nước sạch ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như cuộc sống của con người. bên cạnh các biện pháp bảo vệ và sử dụng nước như: tiết kiệm  nước sạch, bảo vệ môi trường, …. thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thiết bị máy lọc nước gia đình, công nghiệp phù hợp với tiêu chí của người sử dụng.

Cửa hàng máy lọc nước Thanh loan chuyên bán buôn, bán lẻ máy lọc nước R.O , NANO. Cửa hàng có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau phù hợp với lựa chọn của bạn : máy lọc nước gia đình, máy lọc nước có công suất lớn, có linh kiện, thiết bị máy lọc nước. Ngoài ra cửa hàng còn bán cây nóng lạnh, bình nóng lạnh, đèn sưởi….. Tới với cửa hàng máy lọc nước Thanh Loan chúng tôi các bạn được tiếp đón chu đáo, nhiệt tình với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH SX và TM Thanh Loan phân phối sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu chính hãng. Để được tư vấn thêm về sản phẩm liên hệ:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ – MÁY LỌC NƯỚC HẢI PHÒNG: 

Cửa hàng: 345 – Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

Kho hàng: 148 – đường 10 cũ – P. Lãm Hà – Kiến An – Hải Phòng.

SĐT: 02253 677 559  0936 910 387 – 0355.929.666

Gmail: locnuocthanhloan@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong