9 ưu điểm của máy lọc nước

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang ngày càng khiến nước ô nhiễm. Kể cả khi bạn đang dùng nước máy thì cũng đừng nghĩ rằng nước máy đã an toàn. Vì vậy, máy lọc nước như một giải pháp tuyệt vời.

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước loại bỏ vi khuẩn

Sử dụng máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn nước sinh hoạt an toàn. Sau khi lọc máy sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễn độc hại. Nước uống khi đó sẽ ngon hơn, tốt hơn và an toàn hơn.

Máy lọc nước triệt tiêu kim loại Chì

Sử dụng thiết bị lọc nước sẽ giúp loại bỏ chì có trong nguồn nước. Chúng ta đều biết rằng chì là chất rất độc hại. Đây là chất cuối cùng của quá trình phản ứng phóng xạ nên chúng cực độc đối với cơ thể con người. Dùng nước sau khi lọc sẽ giúp loại bỏ chì.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí mua nước sạch để uống. Ngày nay nước sau khi được lọc được bán với giá trung bình 20.000 trên 5l. Những loại uống uống đóng chai đều tốt vì đã được xử lý sạch sẽ. Tuy nhiên chúng lại rất đắt. Có loại vài chục nghìn trên 1 cai 350ml. Sử dụng máy lọc nước bạn vẫn đảm bảo được chất lượng nước uống với chi phí rẻ hơn rất rất nhiều. Hơn nữa bạn không những có nước sạch để uống mà còn có thể dùng để nấu ăn. Giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Phòng tránh bệnh tật

Dùng thiết bị lọc nước để có nước sạch dùng sẽ giúp giảm đáng kể bệnh ung thu đại tràng, đường ruột, dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa do hệ thống lọc nước an toàn đã loại bỏ hoàn toàn clo từ nước uống, đặc biệt là trong nước máy vì nước máy thường sử dụng clo để diệt khuẩn, nhưng đây cũng là chất có tính axit cao.

Bổ sung khoáng chất

Máy lọc nước giữ lại các khoáng chất cần thiết cho sự sống của con người. Lõi lọc carbon trong hệ thống lọc nước sẽ loại bỏ các kim loại nặng, các chất ô nhiễm nguy hiểm, giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể đồng thời cân bằng độ PH của nước. Nước uống của bạn sẽ đảm bảo được những khoáng chất khoa học cho cơ thể.

Tăng sức đề kháng

Giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Nước chiếm tới 70% cơ thể bạn, uống nước sạch sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, loại bỏ chất độc trong cơ thể từ đó giúp cơ thể tự bảo vệ mình trước các bệnh thường gặp và tăng sức khỏe tổng thể.

Loại bỏ các hóa chất

Công nghệ RO và Nano được trang bị trong hệ thống lọc nước thông minh sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn cryptosporidium và giardia. Đây là các chất độc hại cho đường tiêu hóa. Việc loại bỏ các chất này sẽ giảm hơn 30% tỷ lệ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Đặc biệt tốt với trẻ nhỏ

Nước sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước sẽ sạch sẽ, nhiều khoáng chất giúp tăng hệ miễn dịch đặc biệt là cho trẻ em. Vì vậy dùng máy lọc nước sẽ rất tốt cho sức khỏe của con bạn.

Bảo vệ cơ thể

Dùng nước uống tinh khiến sau khi lọc sẽ tạo hệ thống bảo vệ cơ thể bạn khỏi hơn 2000 chất độc hại được biết đến hiện nay.

Mọi thắc mặc vui lòng comment dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua hotline.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ!

Minh Hy

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong