Bí quyết uống nước để gầy hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn

Mẹo 1: Nước giảm cân 

Uống nước trước bữa ăn hoặc khi bao tử rỗng

Khi bạn uống nước với một bao tử rỗng, nước sẽ pha loãng dịch vị, và làm cho bạn bớt thèm ăn. Ngoài ra, nước cũng sẽ hấp thu vào thận và tiêu tốn 1 lượng năng lượng đáng kể. Điều này không những thay đổi thói quen ăn nhanh, mà còn giúp loại bỏ các chất cặn bã ra khỏi cơ thể và chữa bệnh táo bón. Và cuối cũng, sẽ có trọng lượng nhỏ nhẹ hơn, làm da mịn hơn, sáng hơn và tốt hơn.

20206210_1926690087598938_430347737_n

Mẹo 2: Uống nước hơi lạnh 

Như chúng ta đã thảo luận, nước đóng vai trò rất quan trọng như làm tăng sự trao đổi chất, chữa bênh táo bón, tăng phân giải lipit. Lưu ý, đúng nhiệt độ của nước là yếu tố chủ chốt để giảm cân và sống khỏe mạnh. Các bác sĩ thường khuyên nên uống nước hơn lạnh 11 – 15 độ C khi đó sự hấp thu hydro hoạt động mạnh nhất.

khi bạn uống nước quá lạnh, có thể gây rối loạn tiêu hóa và đau dạ dày, làm cho nước không được hấp thu.

 

 

May-loc-nuoc-nong-lanh-para-ban-1

Mẹo 3: Nước cho mùa hè nóng bức 

Sống trong 1 xã hội với vô số nhà hàng, tiệm cà phê, nhiều người đã uống quá nhiều nước có ga, và cà phê mỗi ngày. Một số người còn thích uống nước có ga hơn cả nước. Điều này thỏa mãn cơn khát của chúng ta tức thời nhưng ngạc nhiên thay, các bác sĩ lại nói rằng rất nhiều thực chất là mất nước trầm trọng và kinh niên, hậu quả là da khô, thường xuyên mệt mỏi.

Mất nước kinh niên có nghĩa là cơ thể không đủ nước, thông thường khoảng 1 đến 2 %.. Có rất nhiều tác dụng phụ khi bị mất nước lâu năm như béo phì, da dẻ có vẫn đề, già, cơ thể luôn mệt mỏi và bị phù lên. Mất nước còn có thể dẫn đến sỏi đường tiết niệu, ung thư đại tràng, tiểu đường, trường hợp xấu nhất là đột quỵ.

Để tránh các bệnh kể trên, cần uống đủ nước mỗi ngày, đó là cách tốt nhất để giữ cơ thể đầy đủ nước. Uống nước sạch, mới, khỏe mạnh với nhiều khoáng chất là cách cung cấp chất dinh dưỡng cũng như là tăng trao đổi chất trong cơ thể.

 

star1

MÁY LỌC NƯỚC THANH LOAN

Địa chỉ: Số 345, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0936 910 387 / 02253 677 559

Email: locnuocthanhloan@gmail.com

Website: www.starfish.vn

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong