Cấu tạo và chức năng của lõi lọc nước Kangaroo số 1

Người tiêu dùng thường đặt nhiều sự quan tâm vào lõi lọc than hoạt tính hoặc màng RO mà ít quan tâm đến vai trò của lõi lọc nước số 1. Nhưng thực tế thì lõi lọc nước số 1 có vai trò quan trọng không kém. Bởi lõi lọc số 1 hoạt động tốt thì các lõi lọc nước còn lại mới phát huy được tối đa tác dụng.

loi-loc-nuoc-so-1

Thông tin về lõi lọc nước Kangaroo số 1

  • Trọng lượng: 120-140g.
  • Kích thước: 10 inch.
  • Tuổi thọ: Tuổi thọ của lõi lọc số 1 tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào. Nếu nguồn nước sạch thì tuổi thọ sẽ dài và ngược lại. Thực tế, lõi này rất bền, nhưng theo thời gian các chất bẩn sẽ bám vào các sợi Polypropylen, khe lọc. Và việc vệ sinh thì rất khó khăn mà không đem lại hiệu quả tối đa. Vì vây, chất lượng nước đầu ra sẽ giảm. Các nhà nghiên cứu khuyên rằng, chúng ta nên thay lõi lọc nước số 1 sau 3 tháng sử dụng.

Cấu tạo của lõi lọc nước Kangaroo số 1

Lõi lọc số 1 cấu tạo từ các sợi Polypropylen. Polypropylen là không màu, không mùi, không vị, không độc hại. Đồng thời nó còn chống thấm dầu mỡ, Oxi, hơi nước và các loại khí khác. Các sợi này có độ bền cơ học cao.  Cấu trúc của Polypropylen tương đối cứng. Kể cả khi xé, kéo cũng khó làm chúng biến dạng. Tuy nhiên, nếu có 1 vết rách hoặc vết cắt nhỏ thì có thể xé rách dễ dàng.

Các sợi Polypropylen được nén chặt lại. Chúng tạo ra những khe lọc có kích thước 5 micromet. Trong máy lọc nước Kangaroo, lõi lọc nước số 1 được đặt ngay ở vị trí đầu tiên.

Chức năng của lõi lọc nước Kangaroo số 1

Loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micromet như:

  • Chất huyền phù
  • Bùn đất
  • Rỉ sét
  • Một số loại vi khuẩn
  • Các vật lơ lửng trong nước

Nếubạn còn những thắc mắc về lõi lọc nước số 1 hoặc các vấn đề về máy lọc nước. Hãy lien hệ với chúng tôi qua hotline 02253 677 559 hoặc đến trực tiếp cửa hàng phân phối tại địa chỉ 345 Trường Trinh, Kiến An, Hải Phòng.

Share
Leave a Review

Tin liên quan
hệ thống lọc đầu nguồn gia đình
máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc E9RO
he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-quang-ninh
sua-chua-may-loc-nuoc-tai-hai-phong
quat-dieu-hoa
phun-suong-lam-mat-hai-phong