Hệ thống phun sương tưới cây tự động tại Hải Phòng

Với diện tích trồng cây cảnh lớn bạn không thể tưới nước cho từng chậu cây một, để tối ưu hóa bạn nên sử dụng hệ thống phun sương tưới cây tự động. Với chi phí khá rẻ bền tiết kiệm nhân công bạn còn gì phải suy nghĩ nữa. Thanh Loan chúng tôi nhận lắp đặt hệ thống phun sương tưới cây tự động tại nhà, tại vườn cam kết chất lượng tốt.

Đầu béc phun sương
Đầu béc phun sương tại cửa hàng Thanh Loan

Hệ thống phun sương này không chỉ làm mát hiệu quả mà còn có ứng dụng cao trông trồng trọt đặc biệt là trồng cây cảnh. Với hệ thống phun sương tự động cây của bạn luôn được cung cấp lượng nước vừa phải đồng đều giúp cây trồng phát triển đồng đều hơn.

Hệ thống phun sương tự động này phù hợp với những hộ trồng cây cảnh, lan cảnh những cây treo trên cao………………. với thời tiết nóng mùa  hè thì một ngày không được tưới nước cây cối sẽ khô, lá héo úa…….. Bằng khóa van bạn có thể vặn tùy ý để cung cấp nước cho cây. với hệ thống này bạn không cần tốn công sức chỉ cần mở khóa là nước tự động phun, rất tiết kiệm nước không khiến cây bị ngập úng.

 

Hệ thống phun sương trên cao do của hàng Thanh Loan lắp đặt
 Hệ thống phun sương trên cao do của hàng Thanh Loan lắp đặt

Hệ thống phun sương cho cây cảnh gồm có:

 

  • Béc phun sương
  • Dây phun sương: với nguồn nước và đầu béc tạo ra các đầu phun, nước ra thành các tia nhỏ như mưa bay.
  • Cốc lọc chặn bằng bông tác dụng chặn những bùn đất, rác, vi khuẩn tránh làm tắc đầu béc, khiến đầu béc tránh bị tắc không ra nước.
  • Bơm 24 v+ nguồn 24 v+ Van điện từ 24 v: Tác dụng đẩy béc phun sương
  • Tủ điện đựng hệ thống điện : Tủ điện giúp hệ thống bơm nguồn không bị bụi bẩn hay chuột bọ cắn, Với Bơm, nguồn 24 V bạn không lo bị giật

 

Hệ thống phun sương tại vườn lan
      Hệ thống phun sương tại vườn lan

Bên cạnh đó Thanh loan còn lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà hàng, quán bia, nhà xưởng……………. lắp đặt hệ thống phun sương chi phí rẻ hơn so với quạt điện hay diều hòa vì điều kiện lắp đặt hai thứ trên khó hơn. Hệ thống phun sương lắp đặt nhiệt độ giam  từ 5- 7 độ C. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn tạo không gian thú vị gây ấn tượng với khách hàng.

Hệ thống phun sương có thể dùng quanh năm, có độ bền cao, mùa đông lạnh thì bạn nên thỉnh thoảng bật hệ thống để tránh các đầu bác bị tắc do bụi bẩn bám vào lâu ngày.  Thanh Loan chúng tôi nhận lắp đặt tại nhà, tại xưởng………… Với đội ngũ chuyên nghiệp cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Địa chỉ: 345 – Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

SĐT:0936910387-02253.677.559

Share
Comments
  1. t rất hài lòng về dịch vụ bên Thanh Loan, t sẽ giới thiệu thêm khách hàng cho bạn

Leave a Review

Tin liên quan
lap-may-loc-nuoc-goldfish-tien-lang-hai-phong
lap-may-loc-nuoc-tai-chua-hang-hai-phong
sua-may-loc-nuoc-khong-tu-ngat-tai-hai-phong
lap-may-loc-nuoc-karofi-tai-hai-phong
may-loc-nuoc-starfish-9-loi-uv
may-loc-nuoc-starfish-kv