Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời – Máy lọc nước Hải Phòng

Với tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay con người đang hướng tới những nguồn năng lượng sạch, năng lượng thiên nhiên như năng lượng mặt trời, năng lượng của gió…… Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay ngày càng được khách hàng ưa dùng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời sao cho phù hợp lại hiệu quả. Máy lọc nước Thanh Loan xin hướng dẫn bạn một số chú ý khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời
Máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • Bạn nên chọn sản phẩm có chất liệu được làm bằng inox như máy nước nóng năng lượng Goldfish nhập khẩu để tránh sản phẩm không bị gỉ, hoen ố, chịu lực tốt, dễ dàng vệ sinh.
  • Nên lắp máy theo hướng Nam vì đó là nơi máy nước nóng tiếp xúc với ánh sáng tốt nhất tăng công suất hấp thụ nhiệt nhanh. Chú ý vị trí lắp đặt phải vững chắc gia cố nếu lắp trên mái nghiêng.

 

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

 

  • Cần phải lắp với gần nguồn nước để nước dễ dàng lưu thông, nguồn nước cấp cách khoảng 2 m là tốt nhất không nên cách quá xa.
  • Lựa chọn sản phẩm có ống chịu nhiệt cao,ít dẫn nhiệt, không sử dụng ống kim loại vì ống kim loại nhiệt sẽ giảm.
  • Trên đường cấp nước vào cần có lắp van 1 chiều để nước nóng làm ra không bị thất thoát chảy ngược về bồn nước lạnh theo nguyên tắc bình thông nhau.
  • Khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời nhất thiết phải làm 1 đường ống thông hơi cho máy. Ống thông hơi cũng phải làm bằng ống nhựa chịu nhiệt PPR. Chiều cao ống phải vượt quá đỉnh của bồn cấp nước lạnh để nước không bị trào ra.

 

nang-luong-mat-troi

 

 

Thông tin liên hệ với Thanh Loan:

sdt-may-loc-nuoc-hai-phong

Cửa hàng 1: 345 – Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

SĐT: 02253 677 559 – 0936 910 387

 

Gmail: locnuocthanhloan@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan
lap-may-loc-nuoc-goldfish-tien-lang-hai-phong
lap-may-loc-nuoc-tai-chua-hang-hai-phong
sua-may-loc-nuoc-khong-tu-ngat-tai-hai-phong
lap-may-loc-nuoc-karofi-tai-hai-phong
may-loc-nuoc-starfish-9-loi-uv
may-loc-nuoc-starfish-kv