Máy lọc nước Karofi K50 – Tái tạo nguồn nước sạch

Máy lọc nước Karofi đem đến cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe đến người sử dụng. Với sự hoạt động mạnh mẽ và cách sử dụng đơn giản. Chính vì vậy mà sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao và chất lượng cũng như mẫu mã.

Máy lọc nước Karofi K50 sử dụng màng lọc RO Filmtec™ được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Các cốc lọc được nhập khẩu từ Đài Loan. Ngoài ra, máy dùng bình áp nhựa siêu bền được tổ chức NSF ( Hoa Kỳ ) chứng nhận về chất lượng là một đặc điểm nổi bật giúp người tiêu dùng có thêm tiêu chí đánh giá khi lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm với hệ thống 5 cấp lọc cơ bản giúp ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, bù một phần vi khoáng cho cơ thể.

Sản phẩm có thể được lắp dưới dưới bồn rửa hoặc lắp cùng . Tủ Karofi thiết kế bằng inox không nhiễm từ.

Cấu tạo của máy lọc nước Karofi K50

Hệ thống gồm 5 cấp lọc cơ bản với màng R.O filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

  • Lõi lọc số 1:Nguyên liệu: Sợi PP có khe lọc 5 micron. Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … Thời gian thay thế khoảng 3- 6 tháng.
  • Lõi lọc số 2:Nguyên liệu than hoạt tính dạng hạt ấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại ..phóng xạ, asen, amoni. Tuổi thọ: 4-8 tháng(~ 5.5000 – 10.900 lít)
  • Lõi lọc số 3: Nguyên liệu sợi pp có khe lọc 1 micron. Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, các chất lơ lửng trong nước, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron.Tuổi thọ: 8-12 tháng(~ 5.500- 10.900 lít.
  • Lõi lọc số 4:  Màng RO thẩm thấu ngược, có khe lọc đạt 0,0001 micron loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ. Làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó. Tuổi thọ: 2-4 năm (~ 43.700 – 65.500 lít).
  • Lõi lọc số 5:Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng xốp. Cân bằng PH,khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt mát tự nhiên của nước, có thể dùng cho mọi nguồn nước. Tuổi thọ: 1,5 năm(~ 52.000 lít)

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước Karofi K50

  • Kích Thước: 45x32x90 cm
  • Đặc Tính: Công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER. Loại bỏ vi khuẩn. Tạo khoáng chất
  • Công Suất: 15l/h
  • Khối Lượng: 21 kg
  • Điện tiêu thụ: 220V

Máy Karofi K50 được phân phối trực tiếp tại Máy Lọc nước Thanh Loan. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tới hotline của Thanh Loan!

Kim Anh

Share
Leave a Review

Tin liên quan
loi-loc-nuoc-kangaroo-so-3-hai-phong
Máy lọc nước Starfish 9 lõi
chao-he-may-loc-nuoc
Bộ lọc thô 3 cốc xanh
Máy lọc nước Starfish 9 lõi
Mua máy lọc nước nhận ngay lì xì