Những lưu ý khi mua máy lọc nước cho gia đình

 Hiện nay, máy lọc nước được nhiều gia đình sử dụng nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước và bảo vệ sức khoẻ. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp mua phải máy giả, kém chất lượng. Bài viết dưới đây là những lưu ý khi mua máy lọc nước cho gia đình.

MÁY LỌC NƯỚC KHÔNG PHẢI LÀ BÌNH LỌC NƯỚC

Nhiều người hay nhầm lẫn giữa máy lọc nước và bình lọc nước cho rằng chất lượng nước đều giống nhau. Điều này hoàn toàn không chính xác. Bình lọc nước có quy trình lọc thô sơ hơn máy lọc nước. Trước khi cho vào bình phải đun sôi kỹ, nếu không khi uống vào bạn có thể bị tiêu chảy, sỏi thận,.v…v.. Khi sử dụng máy lọc nước, bạn có thể hoàn toàn yên tâm uống nước tinh khiết đã lọc qua qua máy mà không cần đun sôi trước. Máy có thể lọc sạch các loại vi khuẩn, vi rút, độc tố, các hợp chất kim loại nặng gây hại cho cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho cách sử dụng máy lọc nước ro đúng cách và hiệu quả

Bình lọc nước

Kết quả hình ảnh cho cách sử dụng máy lọc nước ro đúng cách và hiệu quả

Máy lọc nước

TÌM HIỂU ĐẶC ĐIỂM NGUỒN NƯỚC ĐỂ CHỌN CÔNG NGHỆ LỌC THÍCH HỢP

 

Kết quả hình ảnh cho cách sử dụng máy lọc nước ro đúng cách và hiệu quả

Nguồn nước rất đa dạng như nước giếng, suối, mưa,….Mỗi gia đình sử dụng nguồn nước khác nhau để sinh hoạt nên chúng ta phải biết rõ loại nước đang dùng để chọn công nghệ lọc phù hợp.

Máy lọc nước có 2 công nghệ phổ biến nhất là RO và NANO. Đối với công nghệ lọc RO có thể sử dụng cho cho tất cả các loại nước. Công nghệ RO thường lọc rất kỹ, loại bỏ hoàn toàn các độc tố gây hại. Còn công nghệ NANO rất kén nguồn nước, chủ yếu sử dụng cho nước máy. Tuy nhiên công nghệ NANO có ưu điểm là cho nguồn nước tinh khiết nhưng vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên có trong nước.

CHÚ Ý PHÂN BIỆT LÕI LỌC NƯỚC THẬT – GIẢ

Kết quả hình ảnh cho cách sử dụng máy lọc nước ro đúng cách và hiệu quả

Lõi lọc là bộ phận rất quan trọng của máy lọc nước, quyết định đến chất lượng của nước vì thế cần chú ý.

Thông thường, lõi lọc thật có thiết kế đẹp mắt, bề mặt lõi mịn và đều nhau. Đặc biệt, bề mặt lõi thật có khả năng thấm nước nhanh khi bạn nhỏ nước vào nó. Ngược lại, lõi giả lại có bề mặt không mịn, nước thấm chậm. Lõi lọc thật có niêm phong của hãng, khi gắn vào rất khớp với bình.

Chúc bạn tìm được một sản phẩm phù hợp !

sdt-may-loc-nuoc-hai-phong

Thu Trang

Share
Comments
Leave a Review

Tin liên quan
loi-loc-nuoc-kangaroo-so-3-hai-phong
Máy lọc nước Starfish 9 lõi
chao-he-may-loc-nuoc
Bộ lọc thô 3 cốc xanh
Máy lọc nước Starfish 9 lõi
Mua máy lọc nước nhận ngay lì xì